HomeBlogThành công là không bỏ cuộc

Thành công là không bỏ cuộc

Author

Date

Category

Thành công là 1 thứ gì đó khó xác định, không ai có thể định nghĩa được thành công cả. Với người kết quả này là thành công, nhưng với người khác kết quả đó lại là thất bại.

Thành Công Là Không Bỏ Cuộc
Thành Công Là Không Bỏ Cuộc

Mình định nghĩa thành công là không bỏ cuộc, làm một thứ gì đó đi bằng được tới mục tiêu cuối cùng. Đôi khi việc đi tới mục tiêu được nhưng kết quả nhận lại thì lại là thất bại. Không sao, đó không phải là vấn đề chính chúng ta quan tâm, cái mà mình quan tâm là việc bạn có thể đi tới cùng mục tiêu không.
Có người nói “Không có thất bại mà chỉ có bài học”. Đúng vậy, chả có cái thất bại nào mà lại không đem lại được cái gì cả. Dù ít hay nhiều thì nó cũng cho chúng ta ngẫm ra được rằng đều chúng ta cần sửa để làm tốt hơn cho lần sau.
Đã bao giờ bạn làm một việc gì đó mà bạn cảm thấy không làm được nữa rồi bạn bỏ cuộc không? Mình ngày xưa cũng vậy, mình có vài dự án nhỏ nhưng càng làm càng không thấy kết quả, nhưg mình không dừng lại vì mình biết rằng mình chưa đi hết chặng đường sao mình lại dừng lại. Mình cứ đi tiếp đi tới cùng thì ít ra mình cũng biết rằng à mình đã sai, còn hơn là việc chúng ta mới chỉ đi được 1/2 chặng đường mới gặp thấy khó khăn mà đã nản lòng.

1 COMMENT

  1. […] Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn tôi tin rằng bạn phải cố gắng, không hẳn là dùng sức lực để thực hiện mà đơn giản tôi chỉ cần bạn cố gắng duy trì nó bằng được không cần tăng con số nhưng nhất định bạn phải duy trì nó. Tham khảo thêm Thành công là không bỏ cuộc […]

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

360FansLike
1FollowersFollow
3FollowersFollow
16SubscribersSubscribe

Recent posts

Recent comments