HomeBlogHọc là con đường dễ nhất để đến thành công

Học là con đường dễ nhất để đến thành công

Author

Date

Category

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về con đường dẫn đến thành công. Người thì bảo phải vào đại học, người thì bảo phải kinh doanh. Tất cả đều đúng, chỉ có cách chúng ta chấp nhận kết quả như thế nào mới quyết định được con đường nào là phù hợp.

Học là con đường dễ nhất để đến thành công

Quả thật có rất nhiều con đường dẫn đến thành công. Ai là người đâu tư cũng đều hiểu và biết rằng lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn. Với tôi đến ngày hôm nay tôi vẫn luôn tin rằng nếu mình không học hành tử tế thời nhỏ có lẽ cuộc đời mình đã đi theo một hướng khác biết đâu thành công hơn, kiếm nhều tiền hơn hay có thể đang phải làm việc cực nhọc ở một nơi nào đó.
Việc kinh doanh đầu tư đem lại lợi nhuận cao và dễ dàng đưa con người vào trạng thái của thành công nhưng không phải ai cũng may mắn kinh doanh đầu tư thành công ngay từ lần đầu. Nhưng chắc chắn một điều rằng cho dù bạn không kinh doanh hay đầu tư mà chỉ học thì tôi cũng đảm bảo với bạn rằng dù không giàu có nhưng chắc chắn cuộc sống ấm lo, đủ đầy. Tôi viết ra như vậy không phải khuyên bạn đừng kinh doanh hay đầu tư mà đơn giản là muốn thành công trước mắt bạn cần phải học.
Có rất nhiều tỉ phú trên thế giới giàu có mà không bằng cấp, chúng ta đều ngưỡng mộ họ. Nhưng nhìn vào danh sách những người giàu nhất, chúng ra đều nhận ra rằng, trước khi kinh doanh giàu có, học đều là những thiên tài hay chí ít họ học rất giỏi. Hãy nhìn Billgate ông là chủ hãng phần mềm Microsoft, ông không học đại học nhưng không ai dám nói ông là tỉ phú không bằng cấp vì đơn giản ông là người học quá giỏi. Trường ĐH mà ông học là Havert, ngôi trường hàng đầu thế giới.

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

360FansLike
1FollowersFollow
3FollowersFollow
16SubscribersSubscribe

Recent posts

Recent comments