HomeFinanceCách đăng ký tài khoản sàn Binance, xác minh? mua bán giao...

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance, xác minh? mua bán giao dịch Crypto

Author

Date

Category

Binance là sàn giao dịch luôn được đánh giá cao về mức độ uy tín, an toàn, và bảo mật. Binance luôn đứng trong top 1 về khối lượng giao dịch, đối với một trader thì Binance là một sàn giao dịch không thể bỏ qua. Tại sao lại như vậy?

Ogimage

Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập từ tháng 07/2017.

Cái tên Binance gắn liền với vị CEO nổi tiếng Changpeng Zhao (hay còn gọi là CZ). Ông là cựu quản lý của Bộ phận phát triển tại Blockchain.com, nhà đồng sáng lập và quản lý kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời – OKCoin.

Đầu tháng 07/2017, Binance tiến hành huy động vốn qua hình thức ICO. Nhờ vào hồ sơ khủng của CEO, dự án sàn Binance nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng.

Vòng gọi vốn ICO của Binance kéo dài từ 01/07 – 21/07/2017 đã thu về 15 triệu USD và có hơn 20.000 lượt đăng ký tài khoản vào những ngày đầu.

Lúc mới thành lập, sàn Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Tuy nhiên, khi quốc gia tỷ dân thắt chặt quy định với tiền mã hóa, sàn Binance đã chuyển văn phòng sang Hong Kong và Nhật Bản.

Không may thay, Binance vẫn vướng vào các rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Vì thế, tháng 03/2018, sàn Binance rời Nhật Bản và chuyển đến đảo quốc Malta.

Đánh giá sàn Binance

Những ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Binance mà mình tổng hợp lại như sau:

 • Phí giao dịch rẻ: Với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.
 • An toàn và ổn định: Binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.
 • Xác minh danh tính dễ dàng : Xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: Binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.
 • Website xử lý nhanh: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.
 • Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng nhật, Tiếng hàn, Tiếng Tây Ban Nha …
 •  Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: Binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.
 • Team phát triển mạnh : Binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.
 • Binance Có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap. Đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Những nhược điểm

Mặc dù là sàn giao dịch số 1 thế giới nhưng Binance cũng có một số những nhược điểm như sau: 

 • Sàn giao dịch Binance không hỗ trợ mua bán Coin bằng Paypal, thẻ Visa, Master card.. Nếu bạn nào muốn mua coin bằng thẻ ngân hàng phải sử dụng một sàn trung gian khác, ở đây mình hay sử dụng sàn Remitano hoặc Aliniex để mua coin, cảm nhận của mình thấy rất ok.
 • Không hỗ trợ Margin (giao dịch ký quỹ), theo một số thông tin mình nhận được thì tương lai sàn sẽ hỗ trợ thêm phần này. Hiện tại bạn nào muốn sử dụng Margin thì có thể tham khảo sàn BitMEX đây là sàn chơi Margin tốt nhất thế giới.

Phí giao dịch trên sàn Binance 

 • Phí nạp coin (Deposit): Hoàn toàn miễn phí nạp coin vào Binance đây là một lợi thế rất lớn vì nhiều sàn giao dịch mất phí nạp coin vào.
 • Phí Trade coin, mua bán coin: Phí mặc định là 0.1%/1 lần giao dịch, Tuy nhiên nếu các bạn trade nhiều phí giao dịch sẽ giảm dần theo 8 VIP như sau:

Phi Giao Dich Tren San Binance (1)

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

Screenshot 10

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Binance bước đầu tiên bạn hãy truy cập website https://accounts.binance.com/vn/register

Bước 2: Điền Email và mật khẩu, xác nhận mật khẩu vào khung yêu cầu sau đó nhấn chọn “Đồng ý“. Sau đó hãy chọn Xác nhận đăng ký trên màn hình.

Hệ thống sàn giao dịch Binance sẽ gửi cho bạn thông báo kích hoạt địa chỉ Email.

Bước 3: Truy cập Email kiểm tra trong hộp thư đến hoặc đôi khi email sẽ vào mục spam rồi bạn nhấn chọn “Verify email” để xác thực

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký. Hãy nhấn chọn lệnh “Đăng nhập Binance” để có thể giao dịch trên sàn.

Cách xác minh tài khoản trên sàn giao dịch Binance

Dù bạn đã có tài khoản nhưng sàn giao dịch Binance chỉ cho phép bạn rút tối đa 2 Bitcoin mỗi ngày. Để nâng hạn mức rút tiền lên 100 Bitcoin/ngày bạn cần phải xác nhận tài khoản. Các bước xác minh tài khoản như sau.

Bạn cần phải chuẩn bị 3 bức ảnh sau:

 • Ảnh chụp mặt trước của chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt trước bằng lái xe hoặc mặt sau CMND
 • Ảnh chụp Selfie trên tay cầm CMND hoặc hộ chiếu và kèm một tờ giấy trắng có ghi chữ “Binance – ngày/tháng/năm” Trùng ngày bạn đăng ký tài khoản

Hãy lưu ý chụp ảnh rõ nét, chữ số không bị mờ và không được chỉnh sửa.

 • Bước 1: Click vào “Account” của bạn trên góc màn hình
 • Bước 2: Tiếp tục click vào “Submit Verification Documents” ngay phía dưới tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Tại đây bạn nhập vào các thông tin cần thiết để xác minh tài khoản của bạn.

Click vào “International

First Name: Họ và tên đệm của bạn (Đây là phần rất nhiều bạn điền sai và dẫn tới xác minh không thành công, bạn nên điền đúng và không dấu nhé)

Last Name: Tên của bạn

Phần giới tính: Chọn “Male” nếu là Nam và chọn “Female” nếu là nữ

Country And Territory: Chọn quốc gia “Vietnam

Passport ID: Nhập vào số chứng minh nhân dân của bạn

Tiếp tục kéo xuống dưới và click vào “Choose File” để tải lên 3 bức ảnh bạn đã chuẩn bị ở trên.

Cuối cùng thì nhấn vào “Submit” để hoàn thành các bước xác minh tài khoản với sàn giao dịch Binance, lúc này bạn sẽ thấy tình trạng xác minh là “Identity verification is Awaiting Approval” tức là đang chờ xét duyệt.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Bạn có thể mua hoặc bán Altcoins bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Binance bằng cách thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn tạo ví Binance

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vô Binance và nhấn “Funds” trên Menu và chọn “Deposits Withdrawals”
 • Bước 2: Tại ô số 1 bạn nhập “BTC” và nhấn chọn “Deposit” theo hình dưới đây

Lúc đó bạn sẽ nhận được địa chỉ ví do sàn Binance cung cấp tại ô khoanh đỏ. Bạn hãy copy nó và mang qua sàn Remitano để mua và nạp BTC nhé.

Bạn đợi đến khi giao dịch được xác nhận và BTC vào ví Binance. Bạn có thể kiểm tra BTC vào ví Binance chưa bằng cách chọn “Fund” và click “History“. Nếu BTC đã có trong ví thì sẽ có thông tin như hình dưới đây đồng thời Binance cũng sẽ thông báo qua Email cho bạn

Để mua Altcoin bằng Bitcoin trên Binance

Sau khi đã có ví và mua Bitcoin thành công bạn bắt đầu mua Altcoin bằng BTC

 • Bước 1: Bạn nhấn vào “BINANCE” để ra trang chủ Binance và chọn loại coin cần mua
 • Bước 2: Kéo xuống dưới sẽ thấy mục “Market” và chọn “BTC Markets”. Tại đây bạn nhập tên coin hoặc ký hiệu coin vào, ví dụ muốn mua IOTA thì nhập IOTA và click vào “IOTA/BTC
 • Bước 3: Bắt đầu bước vào giao dịch mua bán IOTA coin
 • Bước 4: Để mua IOTA bạn kéo xuống dưới sẽ thấy phần nhập lệnh như hình

Sau khi điền số lượng cần mua bạn nhấn “Buy IOTA” hoặc “Sell IOTA” để nhận IOTA về ví.

Cách rút Altcoin bằng Bitcoin trên Binance

 • Bước 1: Đăng nhập vào Binance và làm theo hình bên dưới
 • Bước 2: Bạn chọn đồng tiền muốn rút và nhấn chọn “Withdrawal“. Ở đây mình chọn BTC
 • Điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn “Submit“. Bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã 2FA và nhấn chọn “Submit
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận một Email để xác nhận rút coin
 • Bước 4: Vào Email để xác nhận, bạn phải xác nhận mail trên cùng một trình duyệt

Bạn nhấn chọn “Confirm Withdraw” để nhận thông báo.

 • Bước 5: Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn chọn “Deposit & Withdrawal History” để xem lại lịch sử và bạn bắt đầu tiến hành rút tiền để hoàn thành giao dịch.

 

Linda Barbara

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vestibulum imperdiet massa at dignissim gravida. Vivamus vestibulum odio eget eros accumsan, ut dignissim sapien gravida. Vivamus eu sem vitae dui.

Bài viết gần đây

Bình luận gần đây